回到列表
Nguyen Long Huy
考試日期 2013-01 老師 Carl Owen

Tôi tình cờ biết đến trung tâm tư vấn du học ISC-UKEAS khi tôi tham dự triễn lãm du học Anh một năm về trước. Lần đầu khi tiếp xúc hỏi han chị Đài và được chị tận tình giải đáp những thắc mắc tôi đã bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về thông tin du học Anh Quốc mà những nhân viên ở đây có được. Sự tin tưởng càng được củng cố khi hồ sơ của tôi được “chăm sóc” rất kỹ lưỡng và chu đáo. Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến chị Diệu vì những sự trợ giúp tận tình của chị trong suốt thời gian tôi làm hồ sơ du học. Toàn bộ quá trình từ việc chọn trường, việc ăn ở, học tập, sinh hoạt và thủ tục sin visa đều được chị giải đáp cặn kẽ. Nhưng quan trọng hơn hết là sự hỏi han, quan tâm của chị làm tôi có cảm giác thật an tâm.
Xin cám ơn “thầy Carl” với những chỉ dẫn vô cùng bổ ích của anh đối với phần thi writing của kỳ thi IELTS. Thực sự khi đăng ký thi IELTS tôi không có nhiều thời gian để luyện viết, nói và vì thế tôi hơi lo ngại về 2 phần thi này. Nhưng nhờ có sự chỉ dẫn của Carl, tôi đã nắm bắt những kỹ năng cần thiết để có thể đạt điểm cao trong 2 phần thi này.
Lời cuối tôi xin khuyến khích những bạn nào có nhu cầu du học Anh hãy đến với trung tâm tư vấn du học ISC-UKEAS để có được sự “an tâm” mà tôi từng có được.


提供免費模擬雅思考題 -
讓您可以瞭解目前的英文程度,規劃最適合的學習藍圖。
如果您繼續使用此網站,代表您同意我們對瀏覽器記錄的使用權。請點選 查看我們的隱私權政策
我同意